Chính sách giao hàng

VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 7.500.000 ĐỒNG:

Miễn phí giao hàng trong nội thành. (Trừ 1 số tuyến đường cấm tải như: CMT8, Hòa Hưng, Bạch Đằng,...)

Khu vực khác của TP.HCM và 63 tỉnh thành trên cả nước: tính theo giá đơn vị vận chuyển hàng hóa. Với đơn hàng trên 10 triệu Moci House sẽ hỗ trợ một phần phí vận chuyển.

 

VỚI ĐƠN HÀNG  DƯỚI 7.500.000 ĐỒNG:

Phí ship hàng nội thành TP.HCM: sẽ phụ thuộc vào khối lượng đơn hàng sẽ báo phí cụ thể.

Ngoài TP.HCM: sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh, áp dụng chi phí thực tế của đơn vị vận chuyển.

 

*MỘT SỐ LƯU Ý KHI GIAO HÀNG:

  • Chỉ giao hàng tại tầng trệt, nếu mang lên tầng lầu, lên gác, thuê xe 3 gác sẽ tính thêm phí.
  • Địa chỉ giao hàng cho phép xe ba gác đối với bàn ghế ăn hoặc xe tải từ 1 tấn đối với sofa.
  • Quý khách nhận hàng tại các tòa nhà, cao ốc văn phòng, khách sạn vui lòng xuống nhận hàng tại tầng trệt (trong trường hợp cần làm các hồ sơ/giấy tờ vận chuyển với tòa nhà, quý khách vui lòng liên lạc hoặc chuẩn bị trước với BQL) nhân viên chúng tôi sẽ liên lạc trước khi đến giao hàng.
  • Đối với các giao dịch có phát sinh phí giao hàng/gởi hàng thì Moci House sẽ liên lạc với quý khách để xác nhận chi phí này trước khi chúng tôi xử lý đơn hàng.
  • Khi nhận hàng nếu thấy tình trạng hư hỏng, trầy xước, ngấm nước,...Quý khách có quyền từ chối nhận hàng từ đơn vị vận chuyển và báo lại Moci House theo số Hotline để được giúp đỡ. Moci House sẽ không chịu trách nhiệm về sản phẩm khi Quý khách đã ký xác nhận vào biên nhận hàng hóa.

 

Hiện tại, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi vào các ngày từ thứ 2 đến sáng thứ 7 trong tuần. Vui lòng liên lạc với chúng tôi nếu quý khách muốn nhận hàng ngoài khoảng thời gian trên.